Warning: Undefined variable $lhindi in G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\babynames.india-biz.in\tamilbabynamesbystarview.php on line 396
Warning: Undefined variable $ltamil in G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\babynames.india-biz.in\tamilbabynamesbystarview.php on line 396
Warning: Undefined variable $ltelugu in G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\babynames.india-biz.in\tamilbabynamesbystarview.php on line 396
Baby Birth Star / /
Hindu Birth Star as per vedic astrology.
"" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | Meanings | Liked |
|---|---|---|
| புதுமகள் | pudhumaigal 5 | |
| புதுமடந்தை | Pudumadanthai 5 | |
| புத்தரசி | Puttarisi 5 | |
| புத்தரசு | Puttharasu 5 | |
| புத்தறிவு | Puttharivu 5 | |
| புத்தழகி | Putthazhagi 5 | |
| புத்தழகு | Putthazhagu 5 | |
| புத்தொலி | Puttholi 5 | |
| புத்தொளி | Puttholi 5 | |
| புத்தோவியம் | Putthoviyam 5 | |
| புனிதா | Punitha 6 | |
| புனிதாகுமரி | Punithakumari 5 | |
| புனிதாஸ்ரீ | Punithasri 5 | |
| புன்னகை | Punnakai 5 | |
| புலிமகள் | Pulimagal 5 | |
| புவனகுமரி | Bhuvanakumari 5 | |
| புவனகுமாரி | Bhuvanakumaari 5 | |
| புவனசெல்வி | Bhuvanaselvi 5 | |
| புவனஸ்ரீ | Bhuvanasri 7 | |
| புவனா | Bhuvana 5 | |
| புவனேஸ்வரி | Bhuvaneshwari 5 | |
| புஷ்கரணீ | லட்சுமி தேவியின் பெயர் 6 | |
| புஷ்பஸ்ரீ | Pushpashree 5 | |
| புஷ்பா | Pushpa 5 | |
| புஷ்பா தேவி | Pushpadevi 5 |
.
Gold Price Today
Gold Rateதங்கம் விலை இன்னைக்கு எவ்வளவு தெரியுமா?
To get 25% discount
Today Gold and Silver Rate, Gold Price, Gold Rate Today
Baby Names Related Links
Name List tamil
- பெண் குழந்தைகளுக்கான நவீன தமிழ் பெயர்கள் ( Tamil modern baby names )
God names in tamil
- வரிசையில் தொடங்கும் கடவுள் பெயர்கள் இங்கு பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது
God baby names
தமிழ் குழந்தைகளுக்கான கடவுள் பெயர்கள்
Warning: Undefined variable $ltamil in G:\PleskVhosts\madurai-biz.com\babynames.india-biz.in\tamilbabynamesbystarview.php on line 460
வரிசையில் தொடங்கும் குழந்தைக்கு ராசிபடி பெயர் வைப்பது எப்படி?
மூலிகை மருத்துவம்,நோய் தீர்க்கும் மூலிகைகள்
⮊🠞