உங்கள் ஜனன ஜாதகத்தில் முடக்கு ராசியை கண்டறிவது எப்படி?, முடக்கு ராசிகளும் - பரிகாரங்களும், நிவர்த்திக்கு உண்டான பரிகார கோவில்களும்.
ஜோதிடத்தில்
27 நட்சத்திரங்களுக்கு உண்டான முடக்கு ராசி, நட்சத்திர முழு பட்டியல்
உங்கள் ஜனன ஜாதகத்தில் சூரியன் நின்ற நட்சத்திர பாதம் எதுவோ அந்த நட்சத்திரத்தில் இருந்து கால புருஷனுக்கு 9-ஆம் இடமான தனுசுவில் உள்ள மூலம் வரை எண்ண வேண்டும் எண்ணி வந்த எண்ணிக்கையை மீண்டும் பூராடத்தில் இருந்து எண்ணினால் அது எந்த ராசி நட்சத்திரத்தில் முடிகிறதோ அதுவே முடக்கு ராசி ஆகும் அந்த நட்சத்திரம் முடக்கு நட்சத்திரமாகும்
ஜாதகத்தில் சூரியன் நின்ற நட்சத்திரம் | முடக்கு நட்சத்திரம் | Mdaku Star Name |
---|---|---|
அஸ்வினி - Aswini | பூரம், Pooram | Poorva Phalguni / Pubba |
பரணி - Bharani | மகம், Makam | Magha / Makha |
கிருத்திகை - Karthigai | ஆயில்யம், Aayilyam | Ashlesha |
ரோகிணி - Rohini | பூசம், Poosam | Pushyami |
மிருகசிரீஷம் - Mrigasheersham | புனர்பூசம்,Punarpoosam | Punarvasu |
திருவாதிரை - Thiruvaathirai | திருவாதிரை,Thiruvaathirai | Aardhra / Arudra |
புனர்பூசம் - Punarpoosam | மிருகசிரீஷம் - Mrigasheersham | Mrigashiras |
பூசம் - Poosam | ரோகிணி - Rohini | Rohini |
ஆயில்யம் - Aayilyam | கிருத்திகை - Karthigai | Krithika |
மகம் - Makam | பரணி - Bharani | Bharani |
பூரம் - Pooram | அஸ்வினி - Aswini | Aswini |
உத்திரம் - Uthiram | ரேவதி - Revathi | Revathi |
ஹஸ்தம் - Hastham | உத்திரட்டாதி - Uthirattathi | Uthra Bhadra |
சித்திரை - Chithirai | பூரட்டாதி - Poorattathi | Poorva Bhadra |
சுவாதி - Swaathi | சதயம் - Chathayam / Sadayam | Shathabhisha |
விசாகம் - Visaakam | அவிட்டம் - Avittam | Dhanishta |
அனுஷம் - Anusham | திருவோணம் - Thiruvonam | Shravan |
கேட்டை - Kettai | உத்திராடம் - Uthiraadam | Uthra Shaada |
மூலம் - Moolam | பூராடம் - Pooraadam | Poorva Shaada |
பூராடம் - Pooraadam | மூலம் - Moolam | Moola |
உத்திராடம் - Uthiraadam | கேட்டை - Kettai | Jyeshta |
திருவோணம் - Thiruvonam | அனுஷம் - Anusham | Anuraadha |
அவிட்டம் - Avittam | விசாகம் - Visaakam | Vishaakha |
சதயம் - Chathayam / Sadayam | சுவாதி - Swaathi | Swaathi |
பூரட்டாதி - Poorattathi | சித்திரை - Chithirai | Chitra |
உத்திரட்டாதி - Uthirattathi | ஹஸ்தம் - Hastham | Hastha |
ரேவதி - Revathi | உத்திரம் - Uthiram | Uthra Phalguni / Uttara |