Baby Birth Star अश्विनि / அஸ்வினி / అశ్విని
Hindu Birth Star as per vedic astrology.
"சு" வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
சுகுனா | Suguna 5 | |
சுடரிசை | Sudarissai 5 | |
சுடரொளி | Sudarolli 5 | |
சுடர்ஒளி | Sudaroli 6 | |
சுதந்திரா | Suthanthira 5 | |
சுதாஜினி | Suthaajini 5 | |
சுந்தரி | Sundari 5 | |
சுந்தரி | Sundhari 5 | |
சுந்தரி | Sunthari 5 | |
சுனிதா | Sunitha 5 | |
சுனை | Sunai 5 | |
சுபநேமி | Subanemi 5 | |
சுபரஜினி | Subarajini 5 | |
சுபரஜினி | Suparajini 5 | |
சுபாங்கி | Supankee 5 | |
சுமதி | Sumathi 5 | |
சுமி | Sumi 5 | |
சுமிதா | Sumitha 5 | |
சுரபி | Suraby 5 | |
சுருதி | Shuruthi 5 | |
சுருதி | Suruthi 5 | |
சுரேந்தினி | Suraenthini 5 | |
சுலோக்க்ஷனா | Sulochana 5 | |
சுவாதி | Swathi 5 | |
சுஸ்மிதா | Sushmita 5 |
.
சு வரிசையில் தொடங்கும் குழந்தைக்கு ராசிபடி பெயர் வைப்பது எப்படி?
மூலிகை மருத்துவம்,நோய் தீர்க்கும் மூலிகைகள்