Baby Birth Star धनिष्ठा / அவிட்டம் / ధనిశ్త
Hindu Birth Star as per vedic astrology.
"" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | Meanings | Liked |
|---|---|---|
| சேரன் செங்குட்டுவன் | Cheran Cenkuttuvan 5 | |
| நாராயணன் | Narayanan 5 | |
| ரவி சங்கர் | Ravisankar 5 | |
| ரூபதன் | Rubathan 5 | |
| ரூபன் | Ruban 5 | |
| ஸ்ரீரங்கநாதன் | Sriranganathan 5 | |
| அகண்டன் | Akandan 5 | |
| அகத்தியன் | Agathiyan 5 | |
| அகமகிழன் | agamagilan 9 | |
| அகமுகிலன் | agamukilan 5 | |
| அகமுடைநம்பி | Akamutainampi 5 | |
| அகரன் | agaran 6 | |
| அகரமுதல்வன் | Akaramutalvan 6 | |
| அகவன் | Akavan-singer 8 | |
| அகவழகன் | agavalagan 5 | |
| அகிலங்கடந்தான் | Akilankadandhan 5 | |
| அகிலன் | akilan 5 | |
| அகில் | Akil (a fragrant tree like Santhanam from Sangam) 5 | |
| அகிழவன் | akilavan 7 | |
| அக்கராயன் | akkaraayan 5 | |
| அங்கணன் | Angkanan 5 | |
| அசோகன் | Ashokan 5 | |
| அஞ்சடையன் | Anychadaiyan 5 | |
| அஞ்சனமழகியபிள்ளை | Ancanamalakiyapillai 5 | |
| அஞ்சனவண்ணன் | Ancanavannan 5 |
.
Gold Price Today
Gold Rateதங்கம் விலை இன்னைக்கு எவ்வளவு தெரியுமா?
To get 25% discount
Today Gold and Silver Rate, Gold Price, Gold Rate Today
வரிசையில் தொடங்கும் குழந்தைக்கு ராசிபடி பெயர் வைப்பது எப்படி?
மூலிகை மருத்துவம்,நோய் தீர்க்கும் மூலிகைகள்
⮊🠞