Baby Birth Star अश्विनि / அஸ்வினி / అశ్విని
Hindu Birth Star as per vedic astrology.
"சு" வரிசையில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | Meanings | Liked |
---|---|---|
சுகதீபன் | முருகனின் பெயர் 24 | |
சுகதேவன் | Sugathevan 5 | |
சுகந்தன் | Suganthan 11 | |
சுகர்ணன் | Sugarnan 7 | |
சுகர்மன் | Sukarman 5 | |
சுகர்மா | Sukarma 5 | |
சுகிர்தன் | Sugirthan 27 | |
சுகிர்தமூர்த்தி | Sugirthamurthy 5 | |
சுகுமாரன் | Sukumaran 5 | |
சுகுமாரா | Sukumara 5 | |
சுகுமார் | Sukumar 5 | |
சுகேசன் | Sukesan 14 | |
சுகேசமூர்த்தி | Sugesamurthy 5 | |
சுகேதன் | Sugethan 7 | |
சுகேதரம் | Suketharam 5 | |
சுக்ரா | Shukra 5 | |
சுக்ரிவா | Sugriva 5 | |
சுக்ரீவன் | Sukreevan 5 | |
சுசி | Susi 5 | |
சுசிகரன் | முருகனின் பெயர் 8 | |
சுசிதரன் | Sushidharan 29 | |
சுசிந்தரன் | Susindran 10 | |
சுசேந்தரா | Suchendra 5 | |
சுடமணி | Chudamani 5 | |
சுடமா | Sudama 5 |
.
Gold Price Today
Gold Rateதங்கம் விலை இன்னைக்கு எவ்வளவு தெரியுமா?
To get 25% discount
Today Gold and Silver Rate, Gold Price, Gold Rate Today
சு வரிசையில் தொடங்கும் குழந்தைக்கு ராசிபடி பெயர் வைப்பது எப்படி?
மூலிகை மருத்துவம்,நோய் தீர்க்கும் மூலிகைகள்